Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang (LGL - HOSE)

3.71 0.05 (1.33%) Cập nhật: 16:00 12/04/2024
Sàn: HOSE Tình trạng: Được GD ký quỹ
 • Mở cửa/Tham chiếu3.76 / 3.76
 • Sàn - Trần3.5 - 4.02
 • Thấp - Cao 1D3.6 - 3.76
 • Thấp - Cao 52T3.06 - 6.3
 • KLGD77,000
 • GTGD0.28
 • NN Mua/Bán (KL)3,000 / 0
 • NN Mua/Bán (GT)0.01 / 0
 • Tỉ lệ sở hữu1.84%
 • Nhóm ngành Bất động sản
 • Vốn hóa191.05 Tỷ
 • CP Lưu hành51,497,100
 • P/E8.79
 • EPS422.14
 • P/B0.28
 • PS2.09
 • BVPS13.18
 • PE EPS: Tính theo số liệu quý 4/2023 ĐVT: Giá: 1000đ; GTGD: Tỷ đồng

Lịch sử giao dịch

 • Ngày Thay đổi giá KLGD GTGD
 • Xem tất cả Đơn vị GTGD: Tỷ đồng
 • Ngày Dư mua Dư bán KLTB 1 lệnh mua KLTB 1 lệnh bán
 • Xem tất cả Đơn vị GTGD: Tỷ đồng
 • Ngày KL Mua GT Mua KL Bán GT Bán
 • Xem tất cả Đơn vị GTGD: Triệu đồng

Thông tin tài chính

ĐVT: Triệu đồng ĐVT: Tỷ đồng

Quá trình hình thành và phát triền

 • Giới thiệu chung về quá trình hình thành và phát triển

 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang – Long Giang Land được thành lập ngày 08/10/2001. Thời gian đầu hoạt động, Long Giang Land được biết đến với tư cách là nhà thầu uy tín trong lĩnh vực nền móng các công trình cao tầng. Công ty đã thi công nhiều công trình quy mô lớn trên cả nước mà tiêu biểu nhất là các dự án: The Manor (Mỹ Đình, Hà Nội); Cherwood Residence (127 Paster, TP Hồ Chí Minh); khách sạn Rex (Quận 1, TP Hồ Chí Minh), ...

Bước sang năm 2004, bằng việc ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư xây dựng dự án Xuân Thủy Tower (Cầu Giấy, Hà Nội), Long Giang Land chính thức trở thành một doanh nghiệp đầu tư và kinh doanh bất động sản trên thị trường, đánh dấu bước chuyển mình quan trọng trong chiến lược kinh doanh của công ty.

5 năm sau đó, với nền tảng tài chính, cơ cấu tổ chức và hiệu quả sản xuất - kinh doanh ổn định, Long Giang Land chính thức niêm yết 8 triệu cổ phiếu trên Sở giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh với mã chứng khoán LGL ngày 08/10/2009. Sự kiện này mở ra một giai đoạn phát triển mới và là tiền đề cho những thành công trong suốt nhiều năm sau đó của công ty.

Khởi đầu từ việc đầu tư dự án Xuân Thủy Tower, tiếp đó là dự án Meco Complex (102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội), Long Giang Land đã có một bước tiến dài khi cho ra mắt thương hiệu bất động sản Rivera Park của riêng mình với sự xuất hiện của 2 dự án mang thương hiệu Rivera Park đã nhận được sự chú ý của thị trường trong thời gian vừa qua là Rivera Park Hà Nội (69 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) và dự án Rivera Park Sài Gòn (7/28 Thành Thái, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh). Chuỗi dự án mang thương hiệu Rivera Park là kết quả của sự tích lũy kinh nghiệm phát triển trong hơn 15 năm của Long Giang Land. Được xây dựng dựa trên các tiêu chí của một dự án bất động sản cao cấp bao gồm: vị trí đắc địa, thiết kế hợp lý, vật liệu và thiết bị hoàn thiện cao cấp, tiện ích đầy đủ, dịch vụ hoàn hảo, Rivera Park Hà Nội và Rivera Park Sài Gòn nhanh chóng được khách hàng đón nhận nồng nhiệt và đánh giá cao. Cùng với hoạt động phát triển các dự án bất động sản, năm 2017, Long Giang Land cho ra mắt thương hiệu quản lý bất động sản Rivera Homes, mảnh ghép cuối cùng giúp công ty làm chủ quy trình phát triển một dự án bất động sản: phát triển, xây dựng, kinh doanh và quản lý vận hành dự án. Đây cũng là cơ sở để Long Giang Land luôn chủ động và đảm bảo cung cấp những dịch vụ, tiện ích tốt nhất cho khách hàng của mình.

Để duy trì tốc độ phát triển trong những năm tiếp theo, Long Giang Land đã và đang tích lũy quỹ đất để triển khai các dự án mới trên địa bàn cả nước như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Phan Thiết, Nha Trang…

Những thành tựu nói trên đã góp phần nâng tầm vị thế cạnh tranh của công ty, đưa Long Giang Land trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín trên thị trường. Với những ưu thế, kinh nghiệm và thành tựu đã đạt được, trên cơ sở tài chính vững mạnh, mạng lưới hợp tác sâu rộng với nhiều doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước, Long Giang Land hoàn toàn có đủ khả năng và sẽ tiếp tục mang đến thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng trên từng phân khúc; tiếp tục là người bạn đồng hành tin cậy, cùng chia sẻ nguồn lực và các giá trị gia tăng của các cổ đông, đóng góp một phần trong quá trình xây dựng và phát triển của đất nước.  

 •  Các dấu mốc nổi bật

 

Năm 2001: Chính thức thành lập, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản và thi công xây lắp với vốn điều lệ 30 tỷ đồng.

Năm 2004: Chính thức bước vào lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản với việc ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh với Công ty Thương mại Dịch vụ Tràng Thi để đầu tư xây dựng dự án Trung tâm thương mại dịch vụ và nhà ở 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội – Xuân Thủy Tower với quy mô hơn 9.200 m2 đất và 60.000 m2 sàn xây dựng.    

Năm 2006:

- Khởi công Dự án Xuân Thủy Tower.

- Ký hợp đồng hợp tác kinh doanh với Công ty CP Xây dựng và Cơ điện Việt Nam đầu tư dự án Trung tâm thương mại, văn phòng và nhà ở 102 Trường Chinh, Hà Nội

- Meco Complex với quy mô 21.688 m2 đất và hơn 74.000 m2 sàn xây dựng.

Năm 2009:

Chính thức niêm yết 8 triệu cổ phiếu trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM với mã chứng khoán LGL.

Năm 2010:  

- Khánh thành Dự án Xuân Thủy Tower.

- Hoàn thành việc tăng vốn Điều lệ lên 200 tỷ đồng.  

Năm 2014 : Chính thức khởi công Dự án Khu Chung cư Thành Thái, Quận 10, TP. HCM (dự án Rivera Park Sài Gòn) với quy mô gần 11.000 m2 đất và hơn 88.000 m2 sàn xây dựng

Năm 2015: Chính thức khởi công Dự án Trung tâm Thương mại dịch vụ, văn phòng và nhà ở 69 Vũ Trọng Phụng, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (Dự án Rivera Park Hà Nội) với quy mô 11.234 m2 đất và hơn 77.435 m2 sàn xây dựng.

 Năm 2016:

- Ra mắt thương hiệu bất động sản Rivera Park

- Tổ chức thành công lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty

Năm 2017:

- Hoàn thành bàn giao và đưa vào sử dụng dự án Rivera Park Sài Gòn

- Hoàn thành tăng vốn điều lệ lên 346 tỷ đồng.

Năm 2018:    

- Hoàn thành bàn giao và đưa vào sử dụng dự án Rivera Park Hà Nội

- Hoàn thành tăng vốn điều lệ lên 500 tỷ đồng

 

Ngành nghề và địa bàn kinh doanh

 •  Sản phẩm và dịch vụ

 

* Các sản phẩm Bất động sản

- Long Giang Land phát triển song song 3 dòng căn hộ có chất lượng tương đương 3 sao, 4 sao và 5 sao để có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

- Song song với các căn hộ chung cư, Long Giang Land đã và đang nghiên cứu phát triển một số dự án các căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng tại các điểm du lịch nổi tiếng như: Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng, Hạ Long …

* Dịch vụ Quản lý bất động sản

- Công ty CP Quản lý và Khai thác Bất động sản Rivera Homes là công ty liên kết của Long Giang Land, cung cấp dịch vụ quản lý toà nhà với định hướng phục vụ tậm tâm, cầu thị.

- Rivera Homes sẽ cung cấp các dịch vụ cho cư dân một cách tốt nhất, giúp cộng hưởng gia tăng giá trị các dự án của Long Giang Land một cách bền vững.

* Dịch vụ cho thuê diện tích TM - VP

- Tại các dự án có vị trí đắc địa tại các thành phố lớn, Long Giang Land kết hợp và đầu tư các căn hộ cao cấp với khối đế trung tâm thương mại và văn phòng nhằm tối đa hóa hiệu quả đầu tư và đem lại tiện ích cho cư dân của dự án.

- Hiện nay, dịch vụ cho thuê diện tích Thương mại dịch vụ - Văn phòng đang được cung cấp bởi 2 công ty trong nhóm Công ty Long Giang là Công ty CP Long Giang Sài Gòn và Công ty CP Rivera Hà Nội.

* Hoạt động thi công xây lắp

- Hoạt động thi công xây lắp được cung cấp bởi Công ty CP Xây dựng và Kỹ thuật Long Giang (Long Giang E&C) với định hướng trở thành tổng thầu thiết kế và thi công (D&B) các công trình dân dụng có uy tín hàng đầu

 •  Địa bàn kinh doanh

 

Với tầm nhìn là một nhà phát triển bất động sản có uy tín hàng đầu, Long Giang Land tập trung phát triển chuỗi các dự án bất động sản trên địa bàn cả nước. Trong đó tập trung vào các dự án đầu tư tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố lớn như: Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Cần Thơ …

Tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, công ty đã hoàn thành bàn giao đi vào sử dụng 2 tòa nhà là Rivera Park Hà Nội và Rivera Park Sài Gòn, được thị trường cũng như khách hàng đánh giá cao.

Trong năm 2019, dự kiến địa bàn kinh doanh của công ty sẽ được mở rộng với việc khởi công 2 dự án mới tại Hà Nội và Cần Thơ.

Trong giai đoạn tiếp theo, công ty sẽ sở hữu chuỗi dự án bất động sản từ Bắc vào Nam với các dự án mới được khởi công tại Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc …

Công ty là đơn vị có bề dày kinh nghiệm và có nhiều thành tích trong lĩnh vực xây lắp, sản phẩm của Công ty được nhiều khách hàng tín nhiệm. Với tâm nhìn trở thành thương hiệu bất động sản có uy tín hàng đầu Việt Nam, Công ty xây dựng giá trị cốt lõi dựa trên uy tín, trung thực, kỷ luật, kiên định, hài hòa lợi ích, chính những giá trị này đã đưa Long Giang land đến gần hơn với các chủ đầu tư. Dù khó có thể so sánh với các doanh nghiệp đầu ngành Bất động sản nhưng với sự nỗ lực kinh nghiệm và giá trị tạo ra cho chủ đầu tư, đối tác và khách hàng, Công ty đã từng bước khẳng định vị trí thương hiệu của Long Giang Land trên thị trường Việt Nam, sánh ngang và có phần nhỉnh hơn các Công ty con mang thương hiệu Vinaconex hay Sông Đà.

Quá trình hình thành và phát triền

 • Giới thiệu chung về quá trình hình thành và phát triển

 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang – Long Giang Land được thành lập ngày 08/10/2001. Thời gian đầu hoạt động, Long Giang Land được biết đến với tư cách là nhà thầu uy tín trong lĩnh vực nền móng các công trình cao tầng. Công ty đã thi công nhiều công trình quy mô lớn trên cả nước mà tiêu biểu nhất là các dự án: The Manor (Mỹ Đình, Hà Nội); Cherwood Residence (127 Paster, TP Hồ Chí Minh); khách sạn Rex (Quận 1, TP Hồ Chí Minh), ...

Bước sang năm 2004, bằng việc ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư xây dựng dự án Xuân Thủy Tower (Cầu Giấy, Hà Nội), Long Giang Land chính thức trở thành một doanh nghiệp đầu tư và kinh doanh bất động sản trên thị trường, đánh dấu bước chuyển mình quan trọng trong chiến lược kinh doanh của công ty.

5 năm sau đó, với nền tảng tài chính, cơ cấu tổ chức và hiệu quả sản xuất - kinh doanh ổn định, Long Giang Land chính thức niêm yết 8 triệu cổ phiếu trên Sở giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh với mã chứng khoán LGL ngày 08/10/2009. Sự kiện này mở ra một giai đoạn phát triển mới và là tiền đề cho những thành công trong suốt nhiều năm sau đó của công ty.

Khởi đầu từ việc đầu tư dự án Xuân Thủy Tower, tiếp đó là dự án Meco Complex (102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội), Long Giang Land đã có một bước tiến dài khi cho ra mắt thương hiệu bất động sản Rivera Park của riêng mình với sự xuất hiện của 2 dự án mang thương hiệu Rivera Park đã nhận được sự chú ý của thị trường trong thời gian vừa qua là Rivera Park Hà Nội (69 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) và dự án Rivera Park Sài Gòn (7/28 Thành Thái, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh). Chuỗi dự án mang thương hiệu Rivera Park là kết quả của sự tích lũy kinh nghiệm phát triển trong hơn 15 năm của Long Giang Land. Được xây dựng dựa trên các tiêu chí của một dự án bất động sản cao cấp bao gồm: vị trí đắc địa, thiết kế hợp lý, vật liệu và thiết bị hoàn thiện cao cấp, tiện ích đầy đủ, dịch vụ hoàn hảo, Rivera Park Hà Nội và Rivera Park Sài Gòn nhanh chóng được khách hàng đón nhận nồng nhiệt và đánh giá cao. Cùng với hoạt động phát triển các dự án bất động sản, năm 2017, Long Giang Land cho ra mắt thương hiệu quản lý bất động sản Rivera Homes, mảnh ghép cuối cùng giúp công ty làm chủ quy trình phát triển một dự án bất động sản: phát triển, xây dựng, kinh doanh và quản lý vận hành dự án. Đây cũng là cơ sở để Long Giang Land luôn chủ động và đảm bảo cung cấp những dịch vụ, tiện ích tốt nhất cho khách hàng của mình.

Để duy trì tốc độ phát triển trong những năm tiếp theo, Long Giang Land đã và đang tích lũy quỹ đất để triển khai các dự án mới trên địa bàn cả nước như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Phan Thiết, Nha Trang…

Những thành tựu nói trên đã góp phần nâng tầm vị thế cạnh tranh của công ty, đưa Long Giang Land trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín trên thị trường. Với những ưu thế, kinh nghiệm và thành tựu đã đạt được, trên cơ sở tài chính vững mạnh, mạng lưới hợp tác sâu rộng với nhiều doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước, Long Giang Land hoàn toàn có đủ khả năng và sẽ tiếp tục mang đến thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng trên từng phân khúc; tiếp tục là người bạn đồng hành tin cậy, cùng chia sẻ nguồn lực và các giá trị gia tăng của các cổ đông, đóng góp một phần trong quá trình xây dựng và phát triển của đất nước.  

 •  Các dấu mốc nổi bật

 

Năm 2001: Chính thức thành lập, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản và thi công xây lắp với vốn điều lệ 30 tỷ đồng.

Năm 2004: Chính thức bước vào lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản với việc ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh với Công ty Thương mại Dịch vụ Tràng Thi để đầu tư xây dựng dự án Trung tâm thương mại dịch vụ và nhà ở 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội – Xuân Thủy Tower với quy mô hơn 9.200 m2 đất và 60.000 m2 sàn xây dựng.    

Năm 2006:

- Khởi công Dự án Xuân Thủy Tower.

- Ký hợp đồng hợp tác kinh doanh với Công ty CP Xây dựng và Cơ điện Việt Nam đầu tư dự án Trung tâm thương mại, văn phòng và nhà ở 102 Trường Chinh, Hà Nội

- Meco Complex với quy mô 21.688 m2 đất và hơn 74.000 m2 sàn xây dựng.

Năm 2009:

Chính thức niêm yết 8 triệu cổ phiếu trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM với mã chứng khoán LGL.

Năm 2010:  

- Khánh thành Dự án Xuân Thủy Tower.

- Hoàn thành việc tăng vốn Điều lệ lên 200 tỷ đồng.  

Năm 2014 : Chính thức khởi công Dự án Khu Chung cư Thành Thái, Quận 10, TP. HCM (dự án Rivera Park Sài Gòn) với quy mô gần 11.000 m2 đất và hơn 88.000 m2 sàn xây dựng

Năm 2015: Chính thức khởi công Dự án Trung tâm Thương mại dịch vụ, văn phòng và nhà ở 69 Vũ Trọng Phụng, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (Dự án Rivera Park Hà Nội) với quy mô 11.234 m2 đất và hơn 77.435 m2 sàn xây dựng.

 Năm 2016:

- Ra mắt thương hiệu bất động sản Rivera Park

- Tổ chức thành công lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty

Năm 2017:

- Hoàn thành bàn giao và đưa vào sử dụng dự án Rivera Park Sài Gòn

- Hoàn thành tăng vốn điều lệ lên 346 tỷ đồng.

Năm 2018:    

- Hoàn thành bàn giao và đưa vào sử dụng dự án Rivera Park Hà Nội

- Hoàn thành tăng vốn điều lệ lên 500 tỷ đồng

 

Ngành nghề và địa bàn kinh doanh

 •  Sản phẩm và dịch vụ

 

* Các sản phẩm Bất động sản

- Long Giang Land phát triển song song 3 dòng căn hộ có chất lượng tương đương 3 sao, 4 sao và 5 sao để có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

- Song song với các căn hộ chung cư, Long Giang Land đã và đang nghiên cứu phát triển một số dự án các căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng tại các điểm du lịch nổi tiếng như: Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng, Hạ Long …

* Dịch vụ Quản lý bất động sản

- Công ty CP Quản lý và Khai thác Bất động sản Rivera Homes là công ty liên kết của Long Giang Land, cung cấp dịch vụ quản lý toà nhà với định hướng phục vụ tậm tâm, cầu thị.

- Rivera Homes sẽ cung cấp các dịch vụ cho cư dân một cách tốt nhất, giúp cộng hưởng gia tăng giá trị các dự án của Long Giang Land một cách bền vững.

* Dịch vụ cho thuê diện tích TM - VP

- Tại các dự án có vị trí đắc địa tại các thành phố lớn, Long Giang Land kết hợp và đầu tư các căn hộ cao cấp với khối đế trung tâm thương mại và văn phòng nhằm tối đa hóa hiệu quả đầu tư và đem lại tiện ích cho cư dân của dự án.

- Hiện nay, dịch vụ cho thuê diện tích Thương mại dịch vụ - Văn phòng đang được cung cấp bởi 2 công ty trong nhóm Công ty Long Giang là Công ty CP Long Giang Sài Gòn và Công ty CP Rivera Hà Nội.

* Hoạt động thi công xây lắp

- Hoạt động thi công xây lắp được cung cấp bởi Công ty CP Xây dựng và Kỹ thuật Long Giang (Long Giang E&C) với định hướng trở thành tổng thầu thiết kế và thi công (D&B) các công trình dân dụng có uy tín hàng đầu

 •  Địa bàn kinh doanh

 

Với tầm nhìn là một nhà phát triển bất động sản có uy tín hàng đầu, Long Giang Land tập trung phát triển chuỗi các dự án bất động sản trên địa bàn cả nước. Trong đó tập trung vào các dự án đầu tư tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố lớn như: Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Cần Thơ …

Tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, công ty đã hoàn thành bàn giao đi vào sử dụng 2 tòa nhà là Rivera Park Hà Nội và Rivera Park Sài Gòn, được thị trường cũng như khách hàng đánh giá cao.

Trong năm 2019, dự kiến địa bàn kinh doanh của công ty sẽ được mở rộng với việc khởi công 2 dự án mới tại Hà Nội và Cần Thơ.

Trong giai đoạn tiếp theo, công ty sẽ sở hữu chuỗi dự án bất động sản từ Bắc vào Nam với các dự án mới được khởi công tại Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc …

 • Trụ sở: 173 Xuân Thuỷ - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội
 • Điện thoại: (84.24) 3795 0595 - 3795 0596 - 3795 0597 - 3795 0598
 • Email: lgl-hn@longgiangland.com.vn
 • Website: https://www.longgiangland.com.vn
 • Tổng nhân sự: 228
 • Mã số kinh doanh: 0101184201
 • Đại diện pháp luật: Lê Hà Giang
 • Đại diện công bố thông tin: Nguyễn Mạnh Hà
 • Niêm yết lần đầu: 08/10/2009
 • KLCP Niêm yết: 51,500,000
 • KLCP Lưu hành: 51,497,100

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

BAN GIÁM ĐỐC/KẾ TOÁN TRƯỞNG

BAN KIẾM SOÁT

VỊ TRÍ KHÁC

 • Trong nước: N/A%
 • Nước ngoài : N/A%
 • Nước ngoài : N/A%
LGL đang sở hữu
 • Tên công ty Số cổ phiếu Tỷ lệ % Tính đến ngày
 • Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp DESCON(DCC) 525,060 5.1 18/05/2010
LGL đang sở hữu
 • Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp DESCON(DCC) Số cổ phiếu: 525,060 Tỉ lệ sở hữu 5.1
CÔNG TY CON VÀ CÔNG TY LIÊN KẾT
 • Tên công ty Vốn điều lệ Vốn góp Tỉ lệ sở hữu Ghi chú
 • Công ty con(4)
 • CTCP Minh Phát 276 179.4
  65
 • CTCP Thương mại Dịch vụ Nghĩa Đô 20.28 10.64
  52.46
 • CTCP Rivera Hà Nội 60 30.6
  51
 • CTCP Đầu tư Bất động sản - May thêu Việt Hưng 20 10.2
  51
 • Công ty liên kết(3)
 • CTCP Khai thác và Quản lý Bất động sản Rivera Homes 20 9.8
  49
 • Công ty CP Kỹ thuật và Xây dựng Long Giang 60 28.8
  48
 • Công ty CP Long Giang Sài Gòn 120 201.6
  48
 • Công ty con(4)
 • CTCP Minh Phát Vốn điều lệ: 276 Vốn góp: 179.4 Tỉ lệ sở hữu: 65
 • CTCP Thương mại Dịch vụ Nghĩa Đô Vốn điều lệ: 20.28 Vốn góp: 10.64 Tỉ lệ sở hữu: 52.46
 • CTCP Rivera Hà Nội Vốn điều lệ: 60 Vốn góp: 30.6 Tỉ lệ sở hữu: 51
 • CTCP Đầu tư Bất động sản - May thêu Việt Hưng Vốn điều lệ: 20 Vốn góp: 10.2 Tỉ lệ sở hữu: 51
 • Công ty liên kết(3)
 • CTCP Khai thác và Quản lý Bất động sản Rivera Homes Vốn điều lệ: 20 Vốn góp: 9.8 Tỉ lệ sở hữu: 49
 • Công ty CP Kỹ thuật và Xây dựng Long Giang Vốn điều lệ: 60 Vốn góp: 28.8 Tỉ lệ sở hữu: 48
 • Công ty CP Long Giang Sài Gòn Vốn điều lệ: 120 Vốn góp: 201.6 Tỉ lệ sở hữu: 48
Loại GD Tổ chức/Người GD Ngày đăng ký KL đăng ký Ngày GD KLGD
 • Giá KLGD
 • Giá EPS